11สัปดา5วัน

ขอถามอะไรหน่อยค่า พอดีมีเลือดไหลที่ออกมา ไปหาหมอ หมอฉีดนากันแท้งแล้ว แล้วพอดีมันยังมีเลือดออกมาอีกอ่ะค่า จะเปนไรไหมค่า

10 ตอบกลับ

เราก็เคยภาวะเเท้งคุกคาม+ตกเลือด (โชคดีน้องยังอยู่) โดนฉีดยากันแท้ง นอนรพ.ดูอาการ. 24 ชม. เลือดยังออกเรื่อยๆ จนอีกวันอาการถึงจะดีขึ้น. หมอไม่ให้เดิน