จอประสาทตามีผังผืด

ขอถามหน่อยนะคะ ลูกชายอายุ4เดือน เป็นผังผืดที่ตอประสาทตา แม่พาหาหมอที่รพเด็กที่กทม.แล้ว ที่นี้หมอให้รอคิวพบแพทย์นาน แม่เป็รกังวลมากๆกัวลูกจะมองไม่เห็นเลยถ้ารอพบแพทย์นาน เลยอยากทราบว่ามีที่รักษาอื่นอีกมั้ยคะ ราคาค่ารักษาประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งรัฐทั้งเอกชล

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ รอหมอดีแล้วค่ะ ไม่แน่อาจจะต้องไป รพ.เฉพาะทางโดยตรงเลยค่ะ