ขอถามหน่อยจ้า

ขอถามหน่อยจ้าไครเป็นบ้างมั้ยค่ะเวลามีอ่ะไรกะแฟนเราแล้วมันเจ็บอ่าค่ะเป็นเพราะอ่ะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้เจ็บไหมคะ ถ้าเป็นทุกครั้งแนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นค่ะ แต่ถ้าเพิ่งเป็นแนะนำให้งดไปก่อนแล้วลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ