เรื่องปาก

ขอถามหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้4เดือนแร้วปากของเรามันมีอาการแดงเป็นจั้มๆพอเวลานอนตื่นมาริมปากข้างในจะติด กันพออ้าปากขึ้นก้อจะทำริมปากข้างในจะหลุดและมีเลือกออก แล้วก็เป็นแผลคล้ายๆแผลเปลื่อยพอแห้งตอนยิ้มแผลก้อแตกเลือดไหล3-4วันก้อหายแต่ทรมานมาก พอหายเป็นไหม่. ต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากแห้งรึป่าวค่ะ ทาวัสรีนค่ะก่อนนอนช่วยให้ปากชุ่มชื้น ทานน้ำเยอะๆค่ะร่างกายอาจขาดน้ำเพราะคนท้องฉี่บ่อย

5y ago

ไม่แห้งจ้าทาอยุ่ค่ะ