มูกใส

ขอถามหน่อยค่า มูกใสตอนจะคลอด เปนแบบนี้ไหม แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องเลย ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำมีมูกแบบนี้ใช่ไหมคะ 39+5

มูกใส
2 ตอบกลับ

ถ้าเปนมูกใสจะมีสีใสกว่านี้ค่ะนี้เปนสีเหลืองตกขาวค่ะ

5y ago

คะเเม่ พ่อเลิกงาน4โมงเดียวให้พ่อพาไปตรวจดูคะ ยังไม่ปวดท้องเลย ขอบคุณมากคะเเม่🥰🙏