ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะพอดีพึ่งมีลูกคนแรก ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อยู่ด้วยเลยค่ะ วันนี้ช่วงหัวค่ำลูกอึออกมามีเหมือกแดงๆปน ตามรูปเลยค่ะ *น้องอายุ2เดือน15วัน *น้องกินนมแม่อย่างเดียว *วันนี้น้องกินนมน้อยลง อยากทราบว่าอึแบบนี้น้องเป็นอะไรมั้ยคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ก็ดูปกตินะคะ แต่ถ้าแม่สงสัยหาหมอดีกว่าค่ะ