ท้อง แข็ง หน่วง ท้องน้อย

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้5เดือน6วันเวลาเดินมีอาการท้องแข็งเป็นเฉพาะเวลาเดินพอ หยุด เดิน เอน ตัว นอน อาการมันก็หาย เป็นๆหายๆมีอันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะกลัวมากๆเลย

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเดี๋ยวจะเป็นเหมือนเรานะค่ะ โดนอดมิทนอนโรงพยาบาลให้ยาคลายมดลูกค่ะ ทรมานมาก หมอบอกอาจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรืออาจแท้งได้คะ ดีนะที่เรามาหาหมอทันเวลาโชคดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิดไม่งั้นแย่แน่คะ