นั่งรถมอเตอร์ไซ

ขอถามหน่อยค่ะคือเราต้องนั่งรถมอไซไปทำงานทุกวันทางไกลค่ะ แต่ก็ให้เขาค่อยๆขี่แต่มันก้มีสะเทือนเยอะแต่ว่าไม่แรงเหมือนตกหลุม เราก้จับท้องไว้ตลอดพยายามไม่เกร็งค่ะ แบบนี้อันตรายถึงขั้นไหนคะ กลัวมากค่ะแต่ก็ต้องทำงานหาเงิน ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

นั่งได้ปกติค่ะ เห็นหลายคนนั่งกัน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แค่อยากทราบว่าสะเทือนเยอะแต่ไม่แรงจะเกิดอันตรายกับลูกแค่ไหนค่ะ🥺