ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37วิค2วัน แล้วตื่นมาเราจะไปเข้าห้องน้ำแล้ววันนี้ยุดีๆมีน้ำไหลออกมา

ขอถามหน่อยค่ะ เราทเองได้37+วิค2วัน แล้ววันนี้ตื่นมาเราจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ยุดีๆก้อมีน้ำไหลออกมาแต่ไหลไม่เยอะ แแต่ม่มีเมือก เจบท้องแต่ม่มาก ท้องแข็งเปนบางเวลา แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่...ใกล้คลอดเเล้ว