ขอถามหน่อยค่ะ เพื่อนหนูถามมาว่า

ขอถามหน่อยค่ะ เพื่อนหนูถามมาว่า ตอนท้องเสพยา ได้2วัน ตอนนี้เพื่อนหนูก็ตั้งครรภ์มา7เดือนแล้ว เขากลัวว่าลูกเขาจะเป้นไรไหม เขาไม่ได้เสพมาตลอดนะค่ะ เขาเลิกได้ปีนึ่ง เขาพึ่งมาเสพ ได้2วันแล้ว จากนั้นเขาก็อย่าเสพค่ะ ดขาเลยถามว่าเด็กจะเป้นไรไหมค่ะเเค่เขาเสพ2วันค่ะ #ควรกินอะไรตัดบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นแน่นอนจ้า ขนาดอาหารบ้างอย่างยังส่งผลต่อลูก นี่เล่นเสพยา นึกภาพไม่ออกเลยจริงๆ สงสารเด็กที่มีแม่แบบนี้จัง