ขอถามหน่อยค่ะ เพื่อนหนูถามมาว่า

ขอถามหน่อยค่ะ เพื่อนหนูถามมาว่า ตอนท้องเสพยา ได้2วัน ตอนนี้เพื่อนหนูก็ตั้งครรภ์มา7เดือนแล้ว เขากลัวว่าลูกเขาจะเป้นไรไหม เขาไม่ได้เสพมาตลอดนะค่ะ เขาเลิกได้ปีนึ่ง เขาพึ่งมาเสพ ได้2วันแล้ว จากนั้นเขาก็อย่าเสพค่ะ ดขาเลยถามว่าเด็กจะเป้นไรไหมค่ะเเค่เขาเสพ2วันค่ะ #ควรกินอะไรตัดบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

จะเป็นแม่คนแล้ว ยังคิดไม่ได้ สงสารเด็กที่กำลังจะเกิดมา ต้องมารับกรรม จากแม่แท้ๆที่เป็นคนทำ

เป็นจ๊ะ ไม่น่าถามลูกเสี่ยงผิดปกติ พิการได้จ๊ะ ถ้าเด็กออกมาไม่สมบูรณ์พร้อมเลี้ยงมั้ยยย

อะไรผ่านมาแล้วก็ให้ผ่านไปจ้ะ แก้ไขอดีตไม่ได้ ก็ทำปัจจุบันและอนาคตให้สบายใจค่ะ

ถ้ายังอยากเสพทำไมรีบปล่อยมีน้องคะ สงสารน้องนะรักตัวเองรักลูกคะ

คิดไม่ออกเลย. เฮ้อออ. มองอนาคตไม่เห็น ต่อไปจะเปนยังงัย. สงสารเด็กน้อย

ยังเด็กอยู่ทำไมถึงอยากลองอยากรู้เรื่องแบบนี้ สงสารลูกจัง

มีผลแน่นอนค่ะ ระวังให้มากกว่านี้นะคะ สงสารตัวเล็ก

มีผลกับลูกแน่นอนคะ

ค่ะ