แพ้นมวัว

ขอถามหน่อยค่ะ ลูกแพ้นมวัวตอนนี้น้ำหนักลด มีนมยี่ห้อไหนกินแล้วน้ำหนักขึ้นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หมอให้กินยี่ห้อนูตรามีเยน แต่น้องถ่ายแข็งมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาค่ะ ถ่ายดีไม่มีปัญหาเลย แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยว่าถูกกับนมตัวไหน