อยากทราบเรื่องนอนกลางคืน

ขอถามหน่อยค่ะ ลูกน้อย นอนกลางคืนนานกี่ ชม.กันบ้างคะ น้องกี่เดือนคะ มีวิธีไหนให้น้องนอนกลางคืนนานบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็ก1-3เดือน ตื่นทุก3ช.มค่ะ 4เดือนขึ้นไปจะนอนนานขึ้นค่ะ น้องกี่เดือนแล้วคะ

3y ago

น้อง 3 เดือน 8 วันค้า