ถามผู้รู้ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ปจด.ไม่มา 1เดือบกับ3อาทิตย์ พอเมื่อวานอยู่มีเลือดออกมานิ้ดนึง ตอนเเรกนึกว่า ปจด.เเต่มันลงมาไม่มาก เเล้วหยุดไปเลยค่ะ มันเป็นเลือดอะใรหรอคะ เห็นเค้าว่าเลือดล้างหัวเด็ก.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดเก่าค้าง ลองตรวจดูนะคะ