สอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้39วีคแล้วแต่ยังเงียบๆยุเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือด มีแค่เจ็บท้องบ้างบางครั้ง ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดอีก ต้องผ่าคลอดเลยไหม หรือรอให้เจ็บท้องคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้สูงสุด42สัปดาห์ค่ะแม่ ตรงนี้อยู่ที่ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ว่าเราสามารถคลอดเองได้มั้ย