เพศสัมพันธุ์

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีเราคลอดได้23วันแฟนมีอะไรกับเราเมื่อคืนแต่แฟนไม่เสร็จในจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

มันมีโอกาสค่ะแม้ไม่เสร็จ แนะนำว่าทานยาดีไหม ใส่ถุงยางก่อนดีไหม หรือ ฉีด ยาคุม ไว้จะดี กว่า ไหม คะ ถ้ายังไม่อยากท้อง อีก😊 ไม่งั้นถ้ามดลูกเริ่มเข้าที่อาจป่องอีกได้ค่ะ