แผล

ขอถามหน่อยคะ คลอดน้องได้12 วันแล้วแต่ว่าไหมละลายหลุดออกมาก็ยาวอยู่ แต่ว่าไม่มีอาการเจ็บแผล ไม่มีเลือดออกปกติไหมคะ

แผล
32 ตอบกลับ

ไปหาหมอ​นะคะ​ แผลปริอาจต้องเย็บ​ใหม่

หาหมอดีกว่าค้า ระวังแผลติดเชื้อค่ะ

แผลปริออกมาไปหาคุณหมอที่ รพ น่ะค่ะ

แผลฉีกค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ไหมหลุดแผลปริไปหาหมอเลยจ้า

แผลแยก ไปรพ.พบแพทย์เลยค่ะ

อันนี้คือคลอดเองหรอคะ

ไปหาหมอเย็บแผลใหม่จ้า

ไปพบหมอเลยค่ะคุนแม่

เบลอภาพหน่อยนะคะแม่