ขอถามหน่อยนะค่ะ ตอนนี้26สัปดาร์แล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกว่าทานบ่อยมากไม่รู้จักหิวเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

ร่างกายต้องการพลังงานเพิ่มเพราะต้องนำไปให้แม่และลูกในครรภ์ แต่ไม่ได้หมายความว่าแม่ต้องกินทุกอย่างเพิ่มเป็น 2 เท่านะคะ เพียงแต่ทานเพิ่มจากปกติปริมาณเทียบเท่า 1ชามก๋วยเตี๋ยวค่ะ เพราะร่างกายต้องการพลังเพิ่มแค่ 500 แคลลอรี่ค่ะ

อะอะ คุณแม่ระวังนะคะ ทานบ่อยๆโดยการแบ่งเป็นมื้อเล็กๆอ่าคะดีแต่ถ้าทานจุบจิบไม่ดีแน่คะ