ขอถามหน่อยค่ะ พอดีเราทเองได้33วิค แล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายค่ะ แต่ลองไปถ่ายดุ แต่ก้อม่ปวดถ่าย อาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ

ขอถามน่อยค่ะ พอดีเราทเองได้33วิค แล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่าย ค่ะ แต่เราลองไปถ่ายดุ แต่ก้อม่ปวดถ่าย อาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปรกติค่ะ ถ่ายไม่ปวดหัวหน่าวและมีท้องแข็งร่วมด้วย ปวดถี่ๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ตอนถ่ายไม่เบ่ง มดลูกขยายตัว ถุงตั้งครรภ์ขยายตัว ลูกเราตัวโตขึ้นค่ะ