ฝากครรภ์ควรฝากตอนกี่เดือนคะ? #ท้องแรก😂

ขอถามจากประสบการณ์ของคุณแม่หลายๆท่านค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ รู้ตอน7วีค

ไปตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือน

ตรวจเจอก็ไปเลยค่าาา บ้านนี้ไปตอน5วีค

บ้านฝากตอน 2เดือนค่ะ ก็ประมาณ 8 Week

ควรฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

ทราบว่าท้องก็ไปฝากเลย 6weekคะ

ฝากทันทีที่ทราบว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน3เดือน​ค่ะ

รุว่าท้องก้อไปฝากเลยคะ

ทันทีที่ทราบว่าท้องค่ะ