ขอถามค่ะใกล้คลอด หมอจะต้องตรวจภายในหรือป่าวคะ ขอบคุนค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เจ็บท้องคลอดไม่ตรวจค่ะ แต่ถ้าปวดท้องคลอด หมอจะตรวจดูว่าปากมดลูกเปิดกี่เชน

ตรวจค่ะตรวจว่าปากมดลูกเราเปิดรึยังค่ะเปิดกี่เซนแล้วค่ะเพื่อเตรียมตัวคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจภายในดูว่าจะคลอดเองได้ไหมปากมดลูกเปิดหรือยัง

ตรวจค่ะแม่ เพื่อประเมินว่าเราสามารถคลอดเองได้มั้ยค่ะ

ของเราผ่าคลอด หมอไม่ได้ตรวจภายในแต่สอดท่อปัสสาวะคะ

เราตรวจแค่ดูว่ามดลูกปิดกี่เซนต์คะ

ตรวจค่ะคุณแม่ ตรวจดูปากมดลูก

ตรวจปากมดลูกคะ

ตรวจค่ะ😃😃😃