มีลมในช่องท้อง อายุครรภ์10 W. 5วันแล้วค่ะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์10w.5 วันแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักค่ะ ทานได้ยุ้2-3คำ ทานผลไม้เก่งค่ะ. กับโยเกิร์ต แล้วรุ้สึกเหมือนมีลมในช่องท้องตลอดค่ะ บางทีก้อมีลมในช่องท้องแล้วผายลมออกค่ะ มีแม่ๆคนไหนเปนไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรรุ้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แบ่งกินเป็น 5 มื้อนะคะ กินข้าวไม่ได้ก็กินผลไม้เยอะๆค่ะ โยเกิร์ตกินดีค่ะ มีแคลเซียม B12, B2 บ้านนี้ 12 วีค 2 วัน แล้วค่ะ อาการแพ้ดีขึ้นมากค่ะ ทานได้เยอะขึ้นแล้ว สู้ๆนะคะ อาการท้องมีลมเยอะปกติค่ะ ไม่มีผลอะไร