ถามหน่อยคะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยคะท้อง3เดือนกว่า..ปวดหลังกันบ้างมั่ยคะเหนื่อยมากทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร้ลย

33 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ร่างกายจะเพลี้ยง่าย เจ็บนั้นปวดนี้ อดทนค่ะ

6y ago

เป็นแบบเดียวกันเลยสู้ๆค่ะคุณแม่

เราเพิ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาค่ะ เกือบ4เดือนแล้ว 😊

6y ago

เป็นวันเดียวหายค่า

ปวดหลังตอนที่นั่งนานๆ ค่ะ ต้องลุกเดินบ่อยๆ

เป็นค่ะตอนนี้15วีคแล้วอาการก็ยังอยู่

เป็นค่ะประมาณว่าขี้เกรียจตลอดเวลา

ปวดจ้า แค่2เดือน เวลานอนลง ปวดมากก

ปวดค่ะ ทำงานไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

เป็นค่ะ แค่นั่งนิดๆหน่อยๆก่ปวด

เป็นคะ แค่ยืนอยู่เฉยๆยังปวดเลย

6y ago

ปกติของคนท้องคะแม่ เวลาอายุครรภ์เยอะขึ้ย ท้องโตขึ้นเรายิ่งกังวลว่าจะปวดมากกว่าเดิม ทรมาน

เป็นค่ะตอนนี้15W. ยังเป็นอยู่เลย