ถามหน่อยคะ

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยคะท้อง3เดือนกว่า..ปวดหลังกันบ้างมั่ยคะเหนื่อยมากทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร้ลย

33 ตอบกลับ

ปวดจ้า 4เดือนก็ปวดเหมือนกัน555

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดค่ะ ปวดหลังปวดบั้นเอว

บ้านนี้เริ่มปวดตอน 20 w ค่ะ

ปวดหลังนอนไม่หลับเลยค่ะ

ปวดหลังปวดก้นกบมากกกก 13w

เราปวดตั้งแต่11wเลยค่ะ5555

18วีค เริ่มปวดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ สู้ๆนะคะ