ตั้งครรภ์

ขอถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ การเย็บแผลหลังการคลอดธรรมชาติ ตอนเย็บคุณหมอได้ฉีดยาชาให้ไหมค่ะ แล้วใช้เวลาเย็บประมาณกี่นาทีค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอทราบบอกต่อมีจ้า ตอนนี้ท้องได้ 32w 1d ค่ะ

3 ตอบกลับ

ฉีดยาชาจ้าเย็บประมาณ30นาที