ขอถามคุณแม่ทุกท่านเลยค่ะ

ขอถามคุณแม่ทุกท่านเลยค่ะ ผ้าอ้อม Organic ขนาดสำหรับเด็กแรกเกิดคุณภาพดีๆ ใส่แล้วไม่แพ้ไม่เป็นผดผื่น มีรุ่นไหนแนะนำบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกใส่ของ MamyPoko ค่ะ ถ้าออแกนิคต้องรุ่นห่อสีทอง อ่อนโยนกับผิวเด็กแรกเกิดที่สุดเลย