กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

ขอถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะถ้าเราขาดยาหรือไม่ทานยามาเป็นเดือนลูกออกมาจะเป็นไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนะค่ะแต่ท้องชอบผูกเลยกินติดต่อกันแล้วเว้นวันเอาค่ะเพราะจะได้ถ่ายไม่รู้บ้านไหนเป็นบ้างแต่บ้านนี้ทานแบบนี้ค่ะ