ตั้งครรภ์ 10 วีค

ขอดูใบซาวของแม่ๆตอน10วีคหน่อยค่ะ ขนาดตัวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์  10 วีค
573 ตอบกลับ

9weekค่ะ ซาวตอนไปฝากครรภ์ก็เจอตัวน้องเลยค่ะ (ปล.ตอนนี้36weekใกล้คลอดแล้วค่ะ)💗

3y ago

เห็นแขน ขา ด้วยย จิ๋ว

นับจากประจำเดือน10Wแต่ใบซาวด์ขึ้น6w3dเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวอ่อน เคลียดมากค่ะ

10 weeks ดิ้นชูมือชูขาด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้แท้งแล้วมาอีก ตัวโตเร็วมาก ปวดท้องบ่อยมากค่ะ

9 วีค 2 วัน 2.91 cm คะแม่ 😍

3y ago

ขอบคุณนะคะ😍🙏

ไปหาหมอไม่เคยได้ใบซาวเลยคะแต่เสียตังทุกครั้งที่ซาวร.พของรัฐกี่วีคคะถึงจะได้

บ้านนี้8-9วีคแต่น้องตัวเล็กมากค่ะ

2y ago

2เดือน1.57cm เเต่ตอนนี้10w2dยังได้ซาว

9w

1y ago

เจอแล้วจ้า หัวใจเต้นปกติแข็งแรงดี ตอนนี้16weekแล้วจ้า

ไปซาวด์ตอน7สัปดาห์ ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่า ยังไม่ได้ไปซาวด์อีกรอบเลยค่า😂

บ้านนี้10w1d ค่ะ. หาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ #ทีมเมษายน2566

2y ago

อีกวันสองวันนี้หมอนัดไปซาวด์อีกค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันได้10w4d ภาวนาขอให้เจอน้องแล้วน้องแข็งแรงก็พอค่ะ

10w2d 3.4 cm จ้า

2y ago

ทานนมแพะดีไหมค่ะ