เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

น้องเจ้าสัว1เดือน9วันค้าบบบ

น้องไทรตั้น 13 กันยา ครับผม

น้องไบร์ท 1 เดือน 7 วันครับ (17-09-62)

น้องแทคเตอร์ 30 กันยายน ครับ

ข้าวกล้องครับ 27ครบ1เดือนครับ

มิวสิค 9กันยายน 1เดือน 15วันคับ

ข้าวฟ่างค่ะ 26 ตค นี้1เดือนค่ะ

น้องซุปเปอร์ 30 กันยาคับ🥰

น้องออนิว 20/09/19 1เดือน5วันคับ

น้องออกัสเกิด25กันยา62ค่ะ