เกิดเดือนธันวา

ขอดูเด็กเกิดเดือนธันวาหน่อยคะน้ำหนักและพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้คอแข็งแล้วคะกำลังจะคว่ำ นโม 1 เดือน 29 วัน

เกิดเดือนธันวา
75 ตอบกลับ

น้องเฟลม 1เดือน16วัน หนักประมาณ5กก. คอยังไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ เริ่มมีเสียงอ้อแอ้กับหยอกแล้วยิ้มมาเป็นบางครั้ง

1เดือน12วันหนัก4โลค่ะ มองตามคุยยิ้มได้ เริ่มอ้อแอ้แล้วค่ะ แต่คอยังไม่ค่อยแข็ง #ทำไงให้น้องคอแข็งเร็วๆคะ

4y ago

จับคว่ำตอนตื่นบ่อยๆค่ะ

แจสมิน1เดือน15วันค่ะ นอนค่ำชันคอได้แล้วชอบมองตุ๊กตา ยิ้ม มีเสียงอ้อแอ้ เวลาหยอก. น้ำหนักได้5.1โลค่ะ

4y ago

น่ารักจังคะ

2เดือน 9วันคับบ คอแข็งแล้วแต่ยังไม่มีแววว่าจะคว่ำ555 แต่เวลาเอาน้องนอนคว่ำน้องชอบพลิกหงายเอง

น้องดารินทร์ 1 เดือน 24 วันค่ะ ตอนนี้ 6 โลแล้วว คอแข็งแล้วค่ะ น้องคว่ำเริ่มชันคอได้บ้างแล้ว

2เดือน2วัน เมื่อเช้าจัดคว่ำโชไป1ที แม่ตกใจมากเพราะคว่ำแล้วหน้าไม่ตะแคงคอไม่ยกคอ ร้องเลย555

4y ago

ที่บ้านก็เป็นคะ...ไม่กล้าว่างที่สูงเลยเวลาตื่นต้องหาพามารองไว้ใกล้ๆที่นอนเผลอแปปเดียวพลิกคว่ำ

1เดือน20วัน คอยังไม่แข็งเท่าไหร่ แต่เริ่มมองตามเสียง อ้อแอ้ได้แล้วค่ะ❤❤

แรกเกิด1,720 ตอนนี้4โลคะ คอยังไม่ค่อยแข็งเลยจ้า แต่พูดคุยเก่ง🥰2เดือน1วัน

บ้านนี้1เดือน21วันจ้า คอแข็งแล้วเหมือนกัน

โหนึกว่า5-6เดือนแล้วน่าฟัดมากๆค่ะ