เกิดเดือนธันวา

ขอดูเด็กเกิดเดือนธันวาหน่อยคะน้ำหนักและพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้คอแข็งแล้วคะกำลังจะคว่ำ นโม 1 เดือน 29 วัน

เกิดเดือนธันวา
75 ตอบกลับ

ใบเฟิรน์1 เดือน 16 วันคอแข็งแล็วค่า

1เดือน15วันคอเริ่มเเข็งเเล้วค่ะ

น้องทานนมอะไรคะแม่ จ้ำนั้มจะงเลย

1เดือน12วันคอยังไม่แข็งเลยจ้า

งื้อออออ จ้ำม่ำจังลูกกกกกกกกก

เห็นแล้วอยากอุ้มอยากกอดจัง 😊😊

4y ago

ยุ่ใกล้ๆจะให้อุ้มให้กอดทุกวันเลยคับ😘

นั่นแก้มใช่ไหม น่ารักน่าชัง

ผม​ 2​เดือน​ กับ​ 9วัน​ ครับ

น้องพีช 2 เดือน 10 วันค้าบ

อยากกินซาลาเปาเรยลูกเอ่ย