นมผงดูแลค

ขอดูเด็กที่ทานนมดูแลคหน่อยค่ะ ขับถ่ายดีไหม กี่เดือนกี่โลกันบ้าง

2 ตอบกลับ

3เดือน5วัน หนัก5.8กิโล น้ำหนักตามเกนค่ะแต่บ้านนี้เน้นเรื่องขับถ่ายค่ะ ขับถ่ายปกติทุกวัน1-2ครั่งอึไม่แข็ง ท้องไม่อืดค่ะ โดยรวมแล้วกินถูกค่ะกับดูแลค