กำหนดคลอดตุลาคม

ขอดูรูปแม่ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยคะ ใหญ่กันแค่แล้ว

กำหนดคลอดตุลาคม
108 ตอบกลับ

ท้องสี่เดือนครึ่งค่ะ

8ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่ง

8ตุลา 22วีคค่ะ ปวดเอวสุดๆ

5y ago

ทรมานมากเนอะ ขยับแต่ละทีน้ำตาแทบไหล

คลอดตุลาเหมือนกันคะ

25 ตุลา ผู้หญิงค่ะ

ได้ชาย คลอด 9 ตุลาค่ะ

28ตุลาคม ยังไม่ใหญ่เลย

5y ago

บางทีหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยเห็น ไม่ทราบว่ารู้เพศน้องหรือยังค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนตัวใหญ่รูปร่างไม่ผอมไม่อ้วน พอมีน้องกลายเป็นคนอวบอ้วน😊😊😊😊

กำหนดคลอด 22 ตุลาค่ะ

11 ตุลาคม​ค้า​

19ตุลาค่ะลูกสาวค่ะ