เด็กติดขวด

ขอดูรูปเด็กติดขวดไม่เอาเต้าแล้วหน่อยค่ะ #ไม่ดราม่านะคะ เพราะความจำเป็นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เด็กติดขวด
21 ตอบกลับ

ติดขวดเหมือนกันคะน้ำนมแม่ไม่มีเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้มีนมแม่ แต่ลูกไม่เอาเต้า

บ้านนี้ทำไมไม่เอาขวดเลย 😢

5y ago

ไปข้างนอกลำบากแย่เลย

น้องทานนมแม่หรือนมชงคะ

5y ago

นมแม่ค่ะ

ได้หมดถ้าสดชื่นจ้า

2เดือน5วันคับ

น่ารักค่ะ

20วันคะไม่ยอมเข้าเต้าเลยแม่ต้องปั้มไห้กินตลอดถึงเขาไม่ดูดเต้าแต่เขาก็กินนมเเม่คะ

บ้านนี้ดูดขวดตั้งแต่คลอดเลยค่ะเพราะเต้าสั้นน้องดูดไม่ถึงเลยต้องปั๊มใส่ขวดค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เข้าเต้าร้องลั่นบ้านเรย

บ้านนี้ก็ปั๊มใส่ขวดค่ะนมสั้นสบสารลูก