มาอวดรูปพ่อกับลูกค่ะ

ขอดูรูปพ่อกับลูกหน่อยคร้าา??

มาอวดรูปพ่อกับลูกค่ะ
101 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเลี้ยงลูกมากว่าแม่จ้า 😅😁❤️

คุณ​พ่อ​ คุณ​ลูก​เหมือน​กัน​ยังกะเลข11ค่ะ

อกพ่ออุ่นที่สุด น้องปังปอนด์ลูกพ่อป๊อบ🥰

ดีใจลูกมองหน้า555 พ่อฟิล์ม&น้องมิลิน

บ้านนี้พ่อเลี้ยงลูกมากว่าแม่ค้าา 😁😁

น้องพรรษาคนสวยของพ่อเขาแหละ 🥰🥰🥰 1m 27d

ไปเที่ยวกันจ้าก่อนโคโรน่าจะบุก

น้องยังไม่ออกมา5555พ่อเขากอดอยู่😘

วันหยุดของพ่อคือวันพักของแม่555

ให้เลี้ยงลูก แต่หลับพร้อมลูกเลย