ใครเป็นบ้างค่ะเวลาลูกหลับแล้วกลัวว่าตัวเองจะเลี้ยงลูกไม่ดีพอ แม่บ้านนี้มองหน้าลูกแล้วร้องไห้ตลอด #แอบพ่อร้องไห้ด้วยนะ

ขอดูรูปคู่แม่ลูกแต่ละบ้านหน่อยค่า 🍒 #น้องน้ำเหนือ1เดือน11วัน 💛

ใครเป็นบ้างค่ะเวลาลูกหลับแล้วกลัวว่าตัวเองจะเลี้ยงลูกไม่ดีพอ แม่บ้านนี้มองหน้าลูกแล้วร้องไห้ตลอด #แอบพ่อร้องไห้ด้วยนะ
1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ เครียดๆ อาจเกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอดได้