บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?

ขอดูมือคนชอบทานทุเรียนหน่อยจ้า ✨ผลไม้ที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก "ทุเรียน" แล้วสำหรับแม่ท้องแล้ว ทานทุเรียนได้มั้ย ทานได้เยอะแค่ไหนมาดูกันเลย 😋 อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่ >> https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-eat-durian #ทุเรียน #กินทุเรียน #ตั้งครรภ์

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง? 💢 แล้วแม่ท้องทานได้มั๊ย?
50 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะแต่กินไม่เยอะนะค่ะ

ขายด้วย ทานด้วย อร่อยที่สุด

ชอบทานมาก ทานทุกวันเลยค่ะ

จะไตรมาสสามแล้ว อดเลยคร่า

กินทุกวันค่ะวันละครึ่งพู

ชอบค่ะแต่ต้องกินน้อยๆค่ะ

พอกินแล้วก็หยุดไม่ได้ค่ะ

เพิ่งทานไป 1 พูคะ เมื่อวาน

อดใจไม่ไหวจริงๆค่าาา

อาทิตย์ละ 4เม็ดค่ะ