27 weeks นน น้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ขอดูภาพหนูน้อย 27 weeks หน่อยคะ นน น้อง 778 g แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

27 weeks นน น้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ
26 ตอบกลับ

29w น้ำหนักน้อง 1,530 ค่ะ

ใครดูเพศเป็นบ้างคะ

4y ago

ชายไหมคะแม่..แต่ภาพไม่ค่อยชัดคะ

บ้านนี้​ 27​ w​ 1125g.ค่ะ

ซาวตอน25w6d น้อง995g ค่ะ

ของเรา 27 week 1263 ค่ะ

29w+1 น้ำหนัก1200