วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ตอนนี้ได้25w. 3 d ❤️❤️❤️❤️👼👼👼

ขอดูภาพตอนคุณแม่ไปอัลตร้าซาวด์น้องช่วงประมาณ25 w ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ทีมธันวาคม จ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ตอนนี้ได้25w. 3 d ❤️❤️❤️❤️👼👼👼
1 ตอบกลับ

บ้านร้ซาวด์ตอน 24 w 754g ค่ะ กลางเดือนนี้ลุ้นว่าจะหนักขึ้นมั้ย ตอนนี้ 28 w แล้ว