19/12/65 35+6 วีค 🎉🎉🎉

ขอดูภาพซาวด์แม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยค๊าา แม่บ้านนี้35+6วีค พึ่งทราบเพศ หมอบอกว่าผู้ชาย อยากขอดูภาพ2มิติ 4มิติ ที่แม่ๆได้ลูกชาย ว่าจะคล้ายๆกันมั้ยยย กำหนดคลอด 17มกราคม66จ้า 🎉🎉🤰🏻👶🏻💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19/12/65 35+6 วีค 🎉🎉🎉
13 ตอบกลับ

ไม่มีหลบจ้า ชอบโชว์

2y ago

โชว์เก่ง ไม่เหมือนบ้านนี้เล้ยยย กว่าแม่จะรู้ เกือบคลอดก่อนเลยค่ะ😅😅

36วีคจ้า

2y ago

ชัดแจ๋วเลยค่ะแม่😍😍

37w จ้า

2y ago

คลอดแล้วเรียบร้อยจ้า 2 มค.66