ลูกน้อยแข็งแรงก็พอ

ขอดูพุงแม่ๆ 5 เดือนหน่อยจ้าา ของเรา 23w 3d คนทักเยอะมากค่ะว่าท้องเล็ก แต่คุณหมอบอกลูกสมบูรณ์แข็งแรงดี และก้ดิ้นเก่งมากๆด้วย แค่นี้ก็โอเคละจ้าาาา ฝากถึงแม่ๆพุงน้อยๆถ้าลูกน้อยเราแข็งแรง ก็อย่าได้สนคำคนอื่นเลยจ้ะ ดูแลตัวเอง บำรุงดีๆ แค่นี้จบจ้าา ??

ลูกน้อยแข็งแรงก็พอ
1 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ล่วงหน้านะคะ