ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ กำหนด 9 เดือน 9 ผู้ชายค่ะ ตอนนี้เริ่มนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร แต่ยังพอกินได้ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมด ท้องแรกเช่นกันค่ะ