ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

29w2d แล้วค่ะ ท้องแรก เพศหญิงจ้า นอนหายใจลำบากมาก ปวดหลัง ฉี่บ่อย ชอบดิ้นตอนดึกๆ ตอนเช้ามาหิวมาก มือบวม เท้าบวม และเหมือนจะมีน้ำนมซึมๆออกมาแล้วด้วยจ้า แม่ๆคนไหนมีน้ำนมออกมากันแล้วบ้างคะ

2y ago

*แรก