ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

23กย.ค่ะ ท้อง2 ชอบดิ้นเวลาแม่จะนอนดิ้นทั้งคืน2-3ทุ่มคือเวลาตื่นของนาง บางทีตื่นมาฉี่ตี3ตี5ก็ยังดิ้นค่ะ พอช่วงสายบ่ายเย้นน้องหลับสบายดิ้นน้อย ตกกลางคืนนอนท่าไหนก็ดิ้นค่ะ