ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

ได้ ลูกสาว ค่ะ 😊 กำหนดคลอด4กันยายน65 หมอบอกท้องใหญ่มาก เด็กก็ ตัวใหญ่ สามารถคลอด ได้ตั้งแต่ 14สิงหาคมค่ะ มีแต่คนทักว่า ไม่น่าจะถึงกำหนดคลอดเพราะท้องใหญ่มาก เด็กกลับหัวแล้วและท้องลดต่ำลงแล้ว มีอาการปวดหลังปวดเอว เดิน ไม่สมดุล ปวดเตือนบ้าง1-2วันครั้ง ตอนนี้เตรียมของแล้วค่ะ จะ ซัก พรุ่งนี้ เพื่อจะ คลอดก่อนกำหนดแบบที่คนอื่นทักกันจะได้มีของพร้อม