ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

27w 2d ท้องแรก(เพศช)ค่ะ กำหนดคลอด23 ก.ย.65 ฉี่บ่อยมากไม่ใช่แค่กลางคืนนะเป็นทั้งวัน 3วันมานี่แม่เริ่มเจ็บร้าวลงขากับปวดหัวเข่ามากๆๆๆๆปวดทั้งวันเลยค่ะจะเดินแทบไม่ไหวแล้วไม่รู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แต่ลูกชายดิ้นเก่งคะบางทีก็มีน้ำตาซึมเหมือนกันเพราะเจ็บมาก