ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทีมกันยา65

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ #ทืมกันยา65#ท้องแรกคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ขอดูพุงคุณแม่ 7 เดือน กันหน่อยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ มาเล่ามาแชร์ประสบการกันหน่อยคะ  #ทีมกันยา65
95 ตอบกลับ

27w4dค่ะ กำหนดคลอด 20 กันยายน ได้ลูกสาวค่ะ ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ไปหาหมอวันนี้น้องน้ำหนัก 1014 กรัม ตอนนี้ปวดหลังมาก

2y ago

ลุกก็โอย นอนก็โอย ปวดหลังสุดๆค่ะ ทนอีกนิดค่ะใกล้ถึงเส้นชัยกันแล้วค่ะ😂😂😂