ขอดูท้องแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยจร้า

ขอดูท้องแม่ๆๆ 30 สัปดาห์ โตเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วเอ่ย บ้านนี้ไปหาหมอมาสองครั้งยังไม่ได้อัลตราซาวเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยจร้า
12 ตอบกลับ

หมายถึง การหาหมอสองครั้งล่าสุดล่าไม่ได้อัลตราซาวด์ หรือ ตลอดการตั้งครรภ์ เคยหาหมอแค่ 2 ครั้ง และยังไม่เคยอัลตราซาวด์เลยคะแม่

4y ago

ของเราตอน 30 สัปดาห์ 1,800 กรัมจ้า

30 วีคค่ะ บ้านนี้หาหมอล่าสุดหมอใม่ใด้ซาวให้ค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ หมอนัดอีกที 16 กรกฎาเลยค่ะ

บ้านนี้36+2w​ นน.2661​gค่ะ ซาวด์​เมื่อวันที่8​ ที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้36+6wแล้ว​ค่ะ​😊

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้32 แล้วเล็กกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

บ้านนี้เจอประจำเลยค่ะ

หมอบอกน.นน้องประมาน1700 กรัมค่ะ

ตอน 30w ค่ะ นน.น้องอยู่ที่ 1,261g

ท้องใหญ่มากเลยแม่

30+2ค่ะหมอบอก1300ค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ

ตอน30วีคค่ะ