26week ทีมลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค๊า บ้านนี้ท้องได้6เดือนครึ่งแล้วค่ะแม่ๆทยอยซื้อของกันหรือยังเอ่ย..บ้านนี้ทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26week ทีมลูกสาว
49 ตอบกลับ

บ้านนี้26+4น้องเพชหญิงไม่ได้เตรียมของเลย มีของหลานที่เสียไปเมื่อสองปีก่อนยังเก็บไว้ ของเพื่อนให้เป็นเสื้อผ้าเเรกเกิดอาจจะมีซื้อบ้างแต่ไม่เยอะ