26week ทีมลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค๊า บ้านนี้ท้องได้6เดือนครึ่งแล้วค่ะแม่ๆทยอยซื้อของกันหรือยังเอ่ย..บ้านนี้ทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26week ทีมลูกสาว
49 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลยกินได้ตอนช่วงหลังๆ ดีหน่อยลูกยังนน.ตามเกณฑ์โล่งใจขึ้นเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเหมือนกัน แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มเตรียมกับสิ่งไหนก่อน แต่บ้านนี้คือท้องสวยไม่แตกลายเลยน้องคือจะมีนน.ดีคือจะจ้ำม่ำมาก🥰🥰

12mo ago

บ้านนี้แรกๆแพ้บ้างบางวันคะแม่ตอนนี้กินทั้งวันเลยค่ะ